Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:983080222

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:915092333

  • STIHL MS192T

STIHL MS192T

  • Nhà sản xuất:Stihl
  • Mã sản phẩm:STIHL MS192T
  • Bảo hành:6 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 8.360.000đMáy cưa xích Stihl MS 192T bao gồm lam 14 inch là dòng máy cưa dành cho làm vườn, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ giúp người làm vườn sữ dụng thoải mái hơn. Với công nghệ STIHL Easy2Start ™ (E) giúp việc khởi độngmáy cưa xíchStihl dễ dàng hơn,  loại bỏ một lực kéo mạnh của dây. Hệ thống này làm cho STIHL hoạt động cưa được dễ dàng hơn.

Bộ chế hòa khí (bình xăng con hay còn gọi là carburetor ) được thiết kế để tự động điều chỉnh tỷ lệ không khí và nhiên liệu khi bộ lọc khí bị hạn chế hoặc bị tắc một phần và duy trì đúng vòng tua của động cơ. Hệ thống IntelliCarb ™ sử dụng không khí từ phía sau bộ lọc không khí để điều khiển xoáy lóc. Khi bộ lọc khí bị bẩn và không khí ít hơn là có sẵn cho bộ chế hòa khí, hệ thống IntelliCarb ™ điều chỉnh lưu lượng nhiên liệu để bù đắp cho sự sụt giảm lưu lượng không khí. Điều này trái ngược với bộ chế hòa khí thông thường.


Máy cưa xích chạy xăng chainsaw Stihl MS 192T chính hãng là loại dùng động cơ xăng công suất lớn, dòng cưa chuyên nghiệp được thị trường ưa chuộng. Với những thiết kế mới mẻ giúp người dùng thoải mái hơn, hệ thống chống rung hiệu quả giúp người cưa trong thời gian dài mà không mỏi hay nhức tay do độ rung máy gây ra. Nhờ thế máy cưa xích Stihl MS 192T được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. 

Vớ hệ thống van giảm áp trên động cơ giúp động cơ khởi động dễ dàng. Lúc động cơ nguội (để qua đêm hoặc lâu ngày không sữ dụng), trước khi khởi động máy, ấn nhẹ van giãm áp xuống sau khi bơm xăng bằng tay. Van giãm áp giúp tay giật được nhẹ hơn, giãm tải cho bộ khởi động stater của máy. Máy cưa xích Stihl được trang bị một hệ thống dây chuyền dừng được thiết kế để giảm nguy cơ chấn thương trong các tình huống lại quả nhất định. Nó được gọi là phanh chuỗi STIHL Quickstop®. Phanh chuỗi STIHL Quickstop® được thiết kế để ngăn chặn sự quay của chuỗi nếu kích hoạt bằng tay của nhà điều hành hoặc bằng quán tính nếu cưa đá trở lại với đầy đủ lực lượng. Trong một số vị trí công tác, phanh chuỗi STIHL Quickstop® có thể được kích hoạt bằng quán tính, ngăn chặn các chuỗi trong phần của một giây.


Các tính năng tiêu chuẩn

STIHL M-Tronic (M)
Hệ thống đánh lửa tự động và hệ thống đo lường nhiên liệu. Hệ thống quản lý động cơ STIHL M-Tronic (M) đảm bảo hiệu suất động cơ tối ưu, tốc độ tối đa liên tục và tăng tốc tuyệt vời. Không điều chỉnh bộ chế hòa khí bằng tay.

Hệ thống chống rung STIHL

Các vùng đệm được tính toán chính xác giảm thiểu sự chuyển động của động cơ và sự rung động của dây cưa sang phía trước và phía sau. Cưa máy chạy nhanh hơn một cách rõ rệt. Điều này cho phép người sử dụng để tiết kiệm sức mạnh của họ và làm việc lâu hơn.

Công nghệ động cơ giảm phát thải

Động cơ 2 thì với phí phân tầng. Một lớp không khí không chứa nhiên liệu được tạo ra giữa phí bị đốt cháy trong buồng đốt và phí tươi trong thùng chứa, làm giảm lượng nhiên liệu bị mất trong chu kỳ nạp. Điều này dẫn đến nhiều quyền lực hơn với trọng lượng thấp hơn, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 20% so với động cơ 2 kỳ thông thường và giảm đáng kể lượng khí thải.

Công nghệ đốt tiên tiến

Bốn kênh tràn xoáy hỗn hợp nhiên liệu không khí trước khi đánh lửa, cho phép đốt cháy tối ưu và hiệu suất cao. Kết quả là giảm tiêu thụ nhiên liệu và mô men cao trên phạm vi rộng rpm.

Hệ thống lọc không khí trước khi tách

Các hệ thống lọc không khí có tuổi thọ cao của STIHL với sự phân tách trước đã đạt được tuổi thọ của bộ lọc lâu hơn so với các hệ thống lọc thông thường. Không khí rút ra được xoáy. Các hạt lớn hơn, nặng hơn sẽ bị đẩy ra. Không khí đã được làm sạch trước được đưa vào bộ lọc không khí qua ống ngăn cách trước.

STIHL ElastoStart

Do áp lực nén, các áp lực giật xảy ra khi khởi động động cơ đốt trong. Các yếu tố giảm xóc trong bắt đầu đặc biệt ElastoStart xích luân phiên hấp thụ và giải phóng lực theo mô hình nén. Kết quả là trơn tru, thậm chí bắt đầu.

Mũ nhiên liệu công cụ miễn phí

Mũ đặc biệt để mở và đóng nắp thùng nhanh, dễ dàng và không có dụng cụ.

Van giải nén

Van giải nén là một phần của hệ thống khởi động dễ dàng. Van phải được ép trước khi bắt đầu giảm áp suất nén khi khởi động, cũng như nỗ lực cần thiết để kéo dây bắt đầu. Van giải nén là bán tự động; Nó phải được ép bằng tay trước khi bắt đầu, nhưng sau đó đóng tự động.

Bộ bù

Bộ điều khiển này trong bộ chế hòa khí ngăn hỗn hợp nhiên liệu và không khí trở nên phong phú hơn khi bộ lọc không khí bị tắc. Số lượng nhiên liệu chính xác được chuyển tới bộ chế hòa khí tùy thuộc vào lượng không khí đi qua bộ lọc khí. Điều này giữ tỷ lệ nhiên liệu / không khí trong hỗn hợp đốt cháy liên tục và do đó cũng là công suất động cơ. Bộ lọc không cần phải được làm sạch cho đến khi sự sụt giảm công suất xảy ra đáng kể.

STIHL Ematic Hệ thống

So với các thanh thông thường không có Ematic, hệ thống Ematic của STIHL làm giảm tiêu thụ dầu nhờn dây chuyền tới 50%, tùy thuộc vào loại gỗ và dụng cụ cắt được sử dụng. Hệ thống này bao gồm một thanh dẫn hướng Ematic hoặc Ematic S của STIHL, một chuỗi máy cưa STIHL Oilomatic và một máy bơm dầu có lưu lượng dòng chảy hoặc biến dạng. Kết quả là, hầu như mỗi giọt dầu nhờn chuỗi được phân phối đúng vị trí.

Áp xích bên cạnh

Vít căng có thể được tìm thấy ở bên cạnh cưa xích xuyên qua vỏ bánh. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải tiếp xúc với dây chuyền mài sắc.

Bơm dầu có kiểm soát

Sản lượng dầu xích chính xác có thể được điều chỉnh bằng tay cho các điều kiện khác nhau, cho phép giảm đến 50%.

Chú ý:
(Các) Phiên bản có sẵn ở mỗi quốc gia có thể khác với phạm vi và thông số kỹ thuật ở trên; Chi tiết cụ thể có thể thay đổi mà không báo trước. 
 

Thông tin thương hiệu

Máy cưa xích Stihl luôn được mọi người quan tâm bởi thương hiệu nỗi tiếng từ những năm 1926 bởi Andreas Stihl - cha đẻ củamáy cưa xíchhiện đại. Kể từ đó, Stihl đã phát triển thành một nhà phân phối quốc tế của máy công cụ ngoài trời như máy tỉa hàng rào, dụng cụ khoan, máy thổi lá và máycưa xích
. Từ năm 2001 đến nay STihl luôn là thương hiệu dụng cụ lâm nghiệp bán chạy nhất Châu và châu Mỹ với những sản phẩm máy cưa xích chạy xăng chất lượng cao và các sản phẩm Máy Cắt Bê Tông Chạy Xăng phục vụ cho ngành xây dựng. STIHL tiên phong đi đầu trong giới  ngành công nghiệp cắt máy - thiết bị cầm tay các công cụ ngoài trời đầu tiên được cung cấp một hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Hệ thống này làm tăng sức mạnh và hiệu suất hơn 15% trong khi vẫn nhẹ và cân bằng. 
Hệ thống khởi động
Hệ thống khởi độnggiật tay
Hệ thống đánh lửaIC
Thông tin chung
Bước răng3/8”
Chiều dài lưỡi cưa35 cm
Tốc độ xích14.9 m/s
Động cơ
BugiNGK BPMR 7 A
Công suất động cơ1.3 HP/13000 rmp
Dung tích dầu bôi trơn0,22 lít
Dung tích thùng xăng0,27 lít
Dung tích xi lanh30 cc
Độ ồn tiêu chuẩn114 dB
Động cơĐộng cơ 2 thì, xăng pha nhớt

Gửi Bình luận

Đăng nhập

Tag:Máy cưa xích STIHL MS192T,Máy cưa xích chạy xăng STIHL,STIHL MS192T,STIHL MS192T giá rẻ,STIHL MS192T chính hãng,máy cưa xích chạy xăng STIHL MS192T

Hotline: 0915 092 333