Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:983080222

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:915092333

 • STIHL MS660

STIHL MS660

 • Nhà sản xuất:Stihl
 • Mã sản phẩm:STIHL MS660
 • Bảo hành:6 Tháng
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 20.360.000đMáy cưa xích chạy xăng chainsaw Stihl MS660 chính hãng là loại dùng động cơ xăng công suất lớn, dòng cưa chuyên nghiệp được thị trường ưa chuộng. Với những thiết kế mới mẻ giúp người dùng thoải mái hơn, hệ thống chống rung hiệu quả giúp người cưa trong thời gian dài mà không mỏi hay nhức tay do độ rung máy gây ra. Nhờ thế máy cưa xích Stihl MS660được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. 

Vớ hệ thống van giảm áp trên động cơ giúp động cơ khởi động dễ dàng. Lúc động cơ nguội (để qua đêm hoặc lâu ngày không sữ dụng), trước khi khởi động máy, ấn nhẹ van giãm áp xuống sau khi bơm xăng bằng tay. Van giãm áp giúp tay giật được nhẹ hơn, giãm tải cho bộ khởi động stater của máy. Máy cưa xích Stihl được trang bị một hệ thống dây chuyền dừng được thiết kế để giảm nguy cơ chấn thương trong các tình huống lại quả nhất định. Nó được gọi là phanh chuỗi STIHL Quickstop®. Phanh chuỗi STIHL Quickstop® được thiết kế để ngăn chặn sự quay của chuỗi nếu kích hoạt bằng tay của nhà điều hành hoặc bằng quán tính nếu cưa đá trở lại với đầy đủ lực lượng. Trong một số vị trí công tác, phanh chuỗi STIHL Quickstop® có thể được kích hoạt bằng quán tính, ngăn chặn các chuỗi trong phần của một giây.

 1. Đặc trưng Máy cưa xích Stihl MS660 
  Với thiết kế mới, bộ lọc gió bằng nhựa giúp động cơ sạch hơn. Gió được hút nhiều hơn, động cơ mạnh hơn và giúp người cưa cắt được nhiều hơn và mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế hơn với cưa xích Stihl MS660 
   
  Chi tiết sản phẩm Máy cưa xích Stihl MS660
  STIHL ElastoStart

  Do áp lực nén, các áp lực giật xảy ra khi khởi động động cơ đốt trong. Các yếu tố giảm xóc trong bắt đầu đặc biệt ElastoStart xích luân phiên hấp thụ và giải phóng lực theo mô hình nén. Kết quả là trơn tru, thậm chí bắt đầu.

  Bộ chế hòa khí (V)
  Bằng cách thay đổicưa xíchtừ mùa hè đến mùa đông hoạt động, không khí nạp được làm nóng trước trên vây động cơ. Điều này đảm bảo rằng bộ chế hòa khí không băng và bạn có thể tiếp tục làm việc ở nhiệt độ đóng băng.

  Bơm dầu có kiểm soát
  Độ dài thanh khác nhau, loại gỗ và kỹ thuật cưa đòi hỏi lượng dầu khác nhau. Bơm dầu được phân phối kiểm soát cho phép người sử dụng lựa chọn đúng lượng dầu cho công việc đang diễn ra.

  Bộ bù
  Bộ điều khiển này trong bộ chế hòa khí ngăn hỗn hợp nhiên liệu và không khí trở nên phong phú hơn khi bộ lọc không khí bị tắc. Số lượng nhiên liệu chính xác được chuyển tới bộ chế hòa khí tùy thuộc vào lượng không khí đi qua bộ lọc khí. Điều này giữ tỷ lệ nhiên liệu / không khí trong hỗn hợp đốt cháy liên tục và do đó cũng là công suất động cơ. Bộ lọc không cần phải được làm sạch cho đến khi sự sụt giảm công suất xảy ra đáng kể.

  Van giải nén
  Van giải nén là một phần của hệ thống khởi động dễ dàng. Van phải được ép trước khi bắt đầu giảm áp suất nén khi khởi động, cũng như giảm nỗ lực để kéo dây bắt đầu. Van giải nén là bán tự động; Nó phải được ép bằng tay trước khi bắt đầu, nhưng sau đó đóng tự động.

  Hệ thống chống rung STIHL
  Các vùng đệm được tính toán chính xác giảm thiểu sự chuyển động của động cơ và sự rung động của dây cưa sang phía trước và phía sau. Cưa máy chạy nhanh hơn một cách rõ rệt. Điều này cho phép người sử dụng để tiết kiệm sức mạnh của họ và làm việc lâu hơn.

  STIHL Ematic Hệ thống
  So với các thanh thông thường không có Ematic, hệ thống Ematic của STIHL làm giảm tiêu thụ dầu nhờn dây chuyền tới 50%, tùy thuộc vào loại gỗ và dụng cụ cắt được sử dụng. Hệ thống này bao gồm một thanh dẫn hướng Ematic hoặc Ematic S của STIHL, một chuỗi máy cưa STIHL Oilomatic và một máy bơm dầu có lưu lượng dòng chảy hoặc biến dạng. Kết quả là, hầu như mỗi giọt dầu nhờn chuỗi được phân phối đúng vị trí.

  Kiểm soát tổng thể đòn bẩy đơn
  Tất cả các chức năng quan trọng như khởi động, choke, ga và dừng được vận hành thông qua một đòn bẩy duy nhất.

  Áp xích bên cạnh
  Áp lực dây xích bên cạnh làm cho dây dễ dàng an toàn.
Hệ thống khởi động
Hệ thống khởi độnggiật tay
Hệ thống đánh lửaIC
Thông tin chung
Bước răng3/8"
Chiều dài lưỡi cưa50-90 cm
Tốc độ xích14.9 m/s
Động cơ
BugiBosch WSR 6 F hoặc NGK BPMR 7 A
Công suất động cơ7,0 HP/9500 rmp
Dung tích dầu bôi trơn0.36 lít
Dung tích thùng xăng0,825 lít
Dung tích xi lanh92.0 cc
Độ ồn tiêu chuẩn114 dB
Động cơĐộng cơ 2 thì, xăng pha nhớt

Gửi Bình luận

Đăng nhập

Tag:Máy cưa xích STIHL MS660,Máy cưa xích chạy xăng STIHL,STIHL MS660,STIHL MS660 giá rẻ,STIHL MS660 chính hãng,máy cưa xích chạy xăng STIHL MS660

Hotline: 0915 092 333