Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:983080222

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:915092333

Phân biệt máy cưa xích stihl thật và nhái

Cẩn trọng: Những món hàng ban đầu với giá trị thấp xem ra phải chi trả nhiều chi phí sau đó, máy cưa xích stihl nhái rẻ tiền thường đi kèm với vòng đời sản phẩm ngắn, công suất yếu, và không an toàn khi sử dụng

Mặc dù vậy sản phẩm giả/nhái không đi đôi với giá tiền rẻ. Một vài trường hợp giá thậm chí chỉ rẻ hơn một chút so với hàng chính hãng. Điều nay gây ấn tượng cho người mua hàng lầm tưởng rằng đây là máy cưa xích chính hãng STIHL. Dưới đây là một số nhận dạng giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là hàng nhái và đâu là hàng thật.


Chúng ta có thể nhận biết qua vỏ lam hoặc nắp ốp Lam, có thể nhận thấy chữ nỗi khắc lên nắp ốp lam sẽ thấy rõ, nếu hàng thật dòng chữ “Stihl” được làm sắc nét và ký tự rất rõ ràng. Và logo của stihl được khắc nổi trên khung máy cũng là một đặc điểm để phân biệt.

máy cưa xích chính hãng và máy cưa xích nhái

Hàng giả và những mối nguy hại

Những sản phẩm của STIHL luôn đặc trưng so với các dòng sản phẩm khác bởi sự tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng và các tiêu chuẩn an toàn, điều này không bao giờ được áp dụng đối với hàng giả. Thông thường hàng giả/nhái dễ dàng hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, linh kiện thay thế không sẵn có để sửa chữa. Hơn thế nữa những bộ phận bảo vệ an toàn thường không có hoặc bị lỗi. Ví dụ, tay thắng bảo vệ - một bộ phận quan trọng trong cho sự an toàn của người sử dụng máy cưa - thường được phát hiện gãy trên hàng giả/nhái ngay khi vừa mở hộp.

Máy cưa STIHL từ lâu đã trở thành tâm điểm của hàng giả/ nhái. Hầu hết các mặt hàng giả/nhái đến từ Trung Quốc và hầu hết đều giống với sản phẩm chính hãng STIHL, đặc biệt sao chép cả màu cam/xám nhạt đặc trưng trên sản phẩm chính hãng. Hơn thế nữa, khách hàng thường bị nhầm lẫn với nhãn dán STIHL, trong một vài trường hợp là thiết kế tương tự như "MS 440" được đánh dấu trên máy cưa. Ngoài sự bắt chước về màu sắc và kiểu dáng thiết kê, những chiếc máy cưa đó hầu như không có sự tương đồng nào khác về chất lượng so với sản phẩm chính hãng STIHL.

Làm thế nào để bảo vệ bạn trước việc mua nhầm hàng giả/nhái

Buôn bán ven đường, chợ trời, hay bán dạo luôn là dấu hiệu của việc buôn bán hàng giả/nhái, hoặc sản phẩm kém chất lượng. Điều này đúng luôn cả với những sản phẩm buôn bán trên Internet. STIHL phân phối những sản phẩm thông qua  mạng lưới những đại lý ủy quyền được công nhận bán hàng chính hãng, cũng như luôn tư vấn cho khách hàng đầy đủ về dịch vụ và cách thức sử dụng. Tại những Đại lý Ủy Quyền, khách hàng có thể chắc chắn về chất lượng STIHL, và không có những sản phẩm giả/nhái

Bạn làm gì nếu mua lầm hàng giả/hàng nhái
Nếu bạn mua lầm hàng giả/nhái, vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương để có những hành động thích hợp với người bán hàng giả/nhái.


Hotline: 0915 092 333