Quantcast

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn:Mr.Binh
Tel:983080222

Tư vấn:Mrs.Hoa
Tel:915092333

Cách nhận biết máy cưa xích thụy điển husqvarna chính hãng với hàng nhái

Thương hiệu husqvarna là một thương hiệu lớn của thụy điển và họ đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao tới tay người sử dụng. Chính vì có sản phẩm tốt và được người dùng đón nhận và đánh giá cao thì ngay sau đó hãng đã vấp ngay vào vấn đề hàng nhái đang làm giảm uy tín của hãng trên thị trường. Đối với máy cưa xích thì trong các model hãng sản xuất trong đó sản phẩm máy cưa xích thụy điển husqvarna 365 đang bị làm nhái nhiều nhất. Vì vậy cách nhận biết thế nào để khách hàng không phải bỏ tiền mua một sản phẩm không chính hãng với giá của sản phẩm chính hãng. Dưới dây là các chú ý dễ nhận biết nhất để bạn phân biệt đâu là sản phẩm của husqvarna.

 Máy cưa xích thụy điển Husqvarna 365 là loại máy cưa xích chạy xăng tốt nhất hiện nay chuyên dụng cho cưa cành cây, gốc cây. Máy được thiết kế nhỏ gọn, công suất cao kết hợp với động cơ khỏe giúp máy có nhiều tiện dụng cho các muc đích khác nhau. Với việc sở hữu công nghệ tiết kiệm xăng X-Torq thông minh, máy cưa xích Husqvarna 365 được xem như cây cưa vàng của những người chuyên hạ cây rừng.

Máy cưa xích Husqvarna 365 giúp tiết kiệm chi phí, máy hoạt động phải thường xuyên, ít hư hỏng hao mòn và đặc biệt tiết kiệm xăng.

Máy cưa xích Husqvarna 365, sản phẩm chuyên dụng dành cho người dùng chuyên nghiệp ở những điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, Máy cưa Husqvarna 365 có động cơ mạnh, trọng lượng nhẹ nên mang tính cơ động cao, dễ sử dụng. Husqvarna 365 tiện dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau.

1.Tay cẩm trước:Máy cưa xích husqvarna có tay cầm trước có vân không quá sắc nét. Vì sao lại vậy? việc cầm nắm trong tay với tay cầm có vân rõ với rãnh sâu sẽ dẫn đến việc người dùng bị đau và nếu dùng trong thời gian dài có thể dẫn đến bị phòng tay. vì vậy hãng đã nghiên cứu và sản xuất chi tiết này rất hợp lý cho người sử dụng.

2.Bộ lọc gió:Bộ lọc gió của cưa xích thụy điển husqvarna 365 có độ mịn và đồng mầu. Trên khung bộ lọc gió có ghi dòng chữ nổi  “MADE IN SWEDEN” và EM.Đây là bộ phận không được nhìn thấy vì đã có nắp che. Vì vậy phải mở nắp che ra để kiểm tra bộ lọc gió trước khi mua.

3.Nắp bình xăng:Vì máy cưa xích husqvarna 365 là động cơ chay bằng nhiên liệu xăng pha nhớt vì vậy ngay cạnh nắp bình xăng hãng đã ghi thông tin cây xăng và giọt nhớt để người dùng biết. đặc biệt nắp bình xăng của hãng được sản xuất không dễ gì tuột mất nắp khi bạn mở ra vì nó được gắn với một sợi dây vào bên trong bình xăng

4.Tem mác trên máy: Với máy chính hãng sẽ có tem mác được thiết kế chi tiết và có độ chính xác cao. Các thông tin ghi trên mác có độ sắc nét và chính sác cũng như đầy đủ thông tin của sản phẩm và rất khó mờ hay cũ khi dùng lâu.VD: Husqvarna 365 SP Sản phẩm 967 08 24-00 Máy sản xuất năm s/n 2014 4101181 số lượng sản phẩm và số serial. Cưa xích Husqvarna chính hãng sẽ có số serial duy nhất

Trên đây là những đặc điểm đáng chú ý khi khách hàng mua máy cưa xích thụy điển 365 chính hãng và so sánh với hàng nhái trên thị trường. Nhưng bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng phải có CO/CQ của sản phẩm và có phiếu bảo hành chính hãng husqvarna trước khi mua.

Cảm ơn bạn đã đọc và đừng ngại chia sẻ thông tin này tới nhiều người để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ,,


Hotline: 0915 092 333